Các dự án hot nhất

các dự án hot nhất sài gòn

 • Dự Án ĐÔNG TĂNG LONG Hưng Lộc và những điều cần lưu ý khi mua

  05-12-2017 // 542 lượt xem

  Ở đâu có hạ tầng giao thông phát triển, ở đó sẽ là tâm điểm bất động sản. Quận 9 hiện nay đã và đang trở thành điểm nóng thu hút giới đầu tư Bất động sản - tiêu biểu là dự án khu đô thị ĐÔNG TĂNG LONG Hưng Lộc với giá tốt nhất được chủ đầu đưa ra là cơ hội đầu tư sinh lợi cao cho các nhà đầu tư, và là nơi an cư lập nghiệp cho các hộ gia đình trẻ với chi phí hợp lý cùng chính sách bán hàng tốt nhất .

  Chi tiết →

 • Western City Bến Lức và những điềm cần lưu ý trước khi đầu tư

  27-10-2017 // 16,606 lượt xem

  Cách TP.HCM chỉ 25 phút di chuyển, quy hoạch đồng bộ lên tới 30ha, liên kế khu công nghiệp xanh và đón đầu hàng loạt công trình giao thông trọng điểm quốc gia là những yếu tố khiến khu đô thị Western City Bến Lức trở thành điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đổ về săn đất nền.

  Chi tiết →

 • Điều gì tạo nên sự khác biệt của Citi Esto trong phân khúc căn hộ 1,26 tỷ đồng?

  12-10-2017 // 1,648 lượt xem

  Phân khúc căn hộ đại chúng luôn có sức hút riêng bởi nguồn cầu mới về nhà ở của các gia đình trẻ ngày càng tăng. Các chủ đầu tư, thậm chí là những chủ đầu tư lớn như Vingroup cũng không bỏ sót thị trường này. Citi Esto - dòng căn hộ mới của Kiến Á có gì khác biệt và có đủ sức cạnh tranh trong phân khúc thị trường này?

  Chi tiết →

 • Phân tích【ƯU - NHƯỢC ĐIỂM】của dự án TerraCotta Hills Lái Thiêu, xem trước khi mua !!!

  02-08-2017 // 1,781 lượt xem

  Với lợi thế là hạ tầng kết nối và khả năng di chuyển bằng mọi tuyến cao tốc, quốc lộ, đường thủy đi liên vùng, Lái Thiêu vụt sáng như một đô thị vệ tinh năng động,song song đó TerraCotta Hills cũng được xem là một trong những dự án đất nền đầu tư hấp dẫn đối với những nhà đầu tư địa ốc nữa cuối 2017. Anh chị cùng tìm hiểu dự án qua bài phân tích chi tiết dưới đây .

  Chi tiết →

 • Dự án Cam Ranh CityGate, đón đầu cơn sốt đất

  22-05-2017 // 802 lượt xem

  Lý do nào để dự án Cam Ranh CityGate được nhà đầu tư quan tâm đến vậy ? Ngoài giá bán chỉ 688 tr, liền kề sân bay, Cam Ranh CityGate còn gì đặc biệt ?

  Chi tiết →

 • Yếu tố nào giúp dự án SaiGon GateWay quận 9 tăng giá mạnh trong tương lai ?

  30-03-2017 // 1,185 lượt xem

  Anh/Chị thân mến ! Nếu Anh/Chị có nhu cầu sở hữu nhà ở Sài Gòn nhưng chưa cần ở gấp và muốn được thanh toán từng đợt thoải mái - muốn đầu tư căn hộ ở quận trung tâm với dòng vốn bỏ ra nhỏ, nhẹ nhàng đón đầu cơ hội trong 2 năm sắp tới...thì mời Anh/Chị tham khảo dự án SaiGon GateWay quận 9 mà Đất Xanh Group đang triển khai nằm tại khu đô thị mới đầy tiềm năng của quận 9

  Chi tiết →

 • Mua căn hộ CitiSoho quận 2 thời điểm này có tốt không ?

  19-11-2016 // 2,529 lượt xem

  Anh/Chị thân mến ! Nếu Anh/Chị có nhu cầu sở hữu nhà ở Sài Gòn nhưng chưa cần ở gấp và muốn được thanh toán từng đợt thoải mái - muốn đầu tư căn hộ ở quận trung tâm với dòng vốn bỏ ra nhỏ, nhẹ nhàng đón đầu cơ hội trong 2 năm sắp tới...thì Ngọc mời Anh/Chị tham khảo dự án Citi Soho mà em đang triển khai nằm tại khu đô thị mới đầy tiềm năng của quận 2

  Chi tiết →

 • Sai Gon Village đón đầu cơn sốt đất nền vùng ven

  12-10-2016 // 8,758 lượt xem

  Với lợi thế là hạ tầng kết nối và khả năng di chuyển bằng mọi tuyến cao tốc, quốc lộ, đường thủy đi liên vùng, Long Hậu vụt sáng như một đô thị vệ tinh năng động,song song đó SaiGon Village cũng được xem là một trong những dự án đất nền đầu tư hấp dẫn đối với những nhà đầu tư địa ốc nữa cuối 2016 . Anh chị cùng tìm hiểu dự án qua bài phân tích chi tiết dưới đây .

  Chi tiết →

 • Queen Pearl Mũi Né/Phan Thiết - đất nền biệt thự giá chỉ 868tr

  21-04-2016 // 2,327 lượt xem

  Queen Pearl Mũi Né - cảm tác thiên nhiên

  Chi tiết →

 • Nhà phố thương mại Citibella 2 quận 2, điểm sáng đầu tư trong tương lai

  13-01-2016 // 6,897 lượt xem

  Có phải bạn đang tìm : Một nơi đầu tư và an cư lý tưởng? ♦ Một môi trường ” SỐNG XANH - SỐNG AN LÀNH”? Một căn nhà phố thương mại 1 trệt 2 lầu 175m2 giá chỉ 2,69 tỷ ♦ Một dự án 8 tháng lãi 500 triệu.Xem ngay đừng bỏ lỡ CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ 1 không 2.

  Chi tiết →