Đầu tư hiệu quả tại dự án Sài Gòn Village

Với 10km chảy qua khu vực phía Nam TP.HCM, hệ thống sông Rạch Tôm- Rạch Dĩa- Rạch Dơi đang trở thành yếu tố quan trọng giúp điều tiết khí hậu và làm đẹp cảnh quan. Vì lẽ ấy, các dự án bất động sản ven sông ở đây luôn được các nhà đầu tư ưu ái hơn rất nhiều.

Ngày đăng: 01-10-2016

1,587 lượt xem

Và ở Việt Nam, từ bao đời nay, quan niệm “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” vẫn được xem là chuẩn mực vàng đối với những ai muốn sở hữu một bất động sản dùng để ở hay đầu tư.
Xét về quan niệm phong thủy, các nước trên thế giới đặc biệt là người Á Đông luôn coi trọng “ hành Thủy” – yếu tố giúp mang lại vượng khí cho căn nhà. Còn xét về mặt khoa học, một căn nhà ven sông sẽ đem lại bầu không khí trong lành, thoáng mát, có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là trong bối cảnh chật chội và nóng bức của đô thị trong hiện nay. Chính bởi tầm quan trọng này mà các dự án bất động sản ven sông Sài Gòn luôn được các nhà đầu tư săn đón.
Nắm bắt xu hướng, chủ đầu tư Hai Thành đã cho ra đời Dự Án Khu Đô Thị Sinh Thái Sài Gòn Village nằm ngay trên bờ sông Rạch Dơi có bề ngang mặt nước hơn 80m.
Dự án là sự kết hợp hài hoà của công viên cây xanh, dòng sông xanh mát thấp thoáng là những dãy nhà phố tuyệt đẹp.

 Dự án Sai Gon Village, phân tích chuyên sâu từ chuyên gia. Xem ngay >>> 

 

 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha