Tiềm năng dự án Sài Gòn Village nhìn từ hạ tầng giao thông

Từ lâu BĐS khu Nam Sài Gòn được xem là điển hình thành công nhất của việc đầu tư tăng giá. Tiêu biểu là khu đô thị Phú Mỹ Hưng từ một vùng hoang sơ ngập nước trở thành khu vực đáng sống hàng đầu Sài Gòn hiện tại. Tuy nhiên hiện tại giá đất ở khu vực này khá cao nên việc đầu tư sinh lợi đột phá như thời điểm 5 - 10 năm trước là không khả thi.

Ngày đăng: 13-09-2016

1,389 lượt xem

Khu đô thị kết hợp với cảng biển dự án Sài Gòn Villge Long Hậu hiện đang nổi lên như là môt trong những khu vực đầu tư sáng giá của giới đầu tư, tương tự như Phú Mỹ Hưng những năm 2000. Với hạ tầng giao thông hoàn thiện và quy hoạch đồng bộ thậm chí Sài Gòn Villge Long Hậu xét về tiềm năng đầu tư tăng giá còn có phần nhỉnh hơn. Cùng nhau phân tích lợi thế về hạ tầng giao thông của dự án Sài Gòn Villge Long Hậu để đưa ra cái nhìn sâu sắc và khách quan nhất về dự án này nhé.

I. Đại lộ Nguyễn Văn Linh tuyến đường huyết mạch đưa Phú Mỹ Hưng và những vùng lân cân " cất cách "

Theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới Dân số TPHCM đến 2020 sẽ hơn 10 triệu người, mỗi năm dân số tăng trung bình 3,9%/năm như trong giai đoạn 2000-2010 . Dân cư ngày càng đông, dọc theo tuyến đường Nguyễn Văn Linh là đất dự án kéo theo sự phát triển của cả khu Nam góp phần tạo nên sự phát triển kinh tế của khu vực. Chính việc “khát” nền đất tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nên nhiều khách hàng có nhu cầu đã chuyển sang mua nền đất ở các dự án xung quanh. Nắm bắt nhu cầu này, nhiều nhà đầu tư  thu gom nền đất tại các dự án, sau đó làm giá và thế là cơn “sốt” đất bùng phát tại các dự án tiêu biểu là khu dân cư Sài Gòn Village Long Hậu  do Hai Thành & Danh Khôi Á Châu  triển Khai giá đất cũng tăng liên tục.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng - cất cánh nhờ hạ tầng

"Đại lộ Nguyễn Văn Linh được xem là tuyến đường huyết mạch có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế cho khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, kết nối với những công trình trọng điểm như: Khu chế xuất Tân Thuận, Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Nhà máy điện Hiệp Phước, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Khu đô thị cảng Hiệp Phước, Cảng Hiệp Phước, Cầu Phú Mỹ và Khu đô thị mới Thủ Thiêm."

II. Các tuyến đường trọng điểm của khu Nam :

Đường Vành Đai 2: lộ giới 120m. Khu Nam lấy đường Nguyễn Văn Linh làm trục phát triển, kết nối đường cao tốc TPHCM- Trung Lương, cầu phú Mỹ đi Cát Lai và Nhơn Trạch, Long Thành .
Ngoài ra, đường Vành đai 2 cũng góp phần giải tỏa ách tắc giao thông khu vực phía Nam, đặc biệt là phương tiện vận tải, hàng hóa ra vào Cảng Sài Gòn đồng thời là trục giao thông đô thị phục vụ phát triển Phú Mỹ Hưng và các dự án của khu đô thị phía  Nam.

Dự án Sài Gòn Village Long Hậu - con đường vành đai 2

Sơ đồ tuyến đường vành đai 2 - bao trọn khu đô thị dự án Sài Gòn Village Long Hậu

 

Cao tốc Sài Gòn Trung Lương: là con đường ( ranh giới của khu Nam và khu Tây) nối TPHCM với tỉnh Tiền Giang nói riêng và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung => Thúc đẩy giao thông, kinh tế phát triển.
Đây là một phần của tuyến đường cao tốc TPHCM- Cần Thơ, điểm đầu là nút giao thông Chợ Đệm, xã Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM và điểm cuối là nút giao thông Thân Cửu Nghĩa (km 50) huyện Châu Thành. Dự án có tổng mức đầu tư ban đầu được phê duyệt là 6555 tỷ, được khởi công năm 2004.

Đường Nguyễn Hữu Thọ: Bắt đầu từ cầu Kênh Tẻ tới KCN Hiệp Phước Cảng dài tổng cộng là 14 km gồm 6 cầu lớn và 5 cầu nhỏ. Bề ngang mở rộng là 100m, hiện nay con đường chưa hoàn chỉnh nhưng đi lại đã rất thuận tiện. Con đường này kết nối khu công nghiệp Hiệp Phước với trục đường Vành Đai 2, nhờ đó giao thương hàng hóa thuận lợi, đẩy mạnh kinh tế khu vực phía Nam.

Quốc Lộ 50: kết nối từ trục đường Tạ Quang Bửu ( Bến xe Quận 8) đi theo hướng Nam về đến sông Vàm Cỏ thuộc địa bàn của Long An kết nối với tỉnh Long An, Gò Công Tiền Giang- cảng Vàm Láng và khu công nghiệp Soài Rạp tạo điều kiện phát triển ngành hàng hải, thuỷ hải sản.

Phạm Hùng 40m: điểm đầu là từ cầu Chánh Hưng kết nối về Nhà Bè thúc đẩy phát triển khu Nhà Bè, càng Hiệp Phước hình thành cụm khu kinh tế phát triển vượt bật ở khu Nam tạo điều kiện các dự án như Đại Phúc GreenVillas, Khu dân cư T30, khu Intresco, khu căn hộ The Easter City

DỰ ÁN SÀI GÒN VILLAGE LONG HẬU GẦN NHƯ TIẾP GIÁP HOÀN TOÀN NHỮNG CON ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH CỦA KHU NAM SÀI GÒN

 Dự án Sai Gon Village, phân tích chuyên sâu từ chuyên gia. Xem ngay >>> 

 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha