Thông tin chính thức Dự Án Stella En Tropic ( Stella Võ Văn Kiệt ) của Kita group !

Thông tin chính thức Dự Án Stella En Tropic ( Stella Võ Văn Kiệt ) của Kita group. Căn hộ Stella En Tropic giá như thế nào, thanh toán ra sao. Tìm hiểu ngay >>>>

Ngày đăng: 24-02-2021

237 lượt xem

Stella En Tropic ( Stella Võ Văn Kiệt ) Bình Tân là một trong những dự án cuối cùng được cấp phép xây dựng trên mặt tiền đường Đại lộ Võ Văn Kiệt. Nơi đây sở hữu khung cảnh đẹp với nhiều tiện ích hiện đại và gần với thiên nhiên. Đại lộ Võ Văn Kiệt hay còn gọi là Đại lộ Đông Tây từ lâu đã được xem là đại lộ vàng và là con đường huyết mạch quan trọng  của TP Hồ Chí Minh. Đại lộ là cầu nối cho khu Đông và khu Tây Sài Gòn. Đây cùng là cửa ngõ đi vào thành phố, nối liền nhiều tỉnh miền Tây và nhiều quận huyện quan trọng.

phoi canh du an Stella En Tropic ( Stella Võ Văn Kiệt )

Chính vì vị trí đắc địa nên rất nhiều nhà đầu tư muốn có cơ hội xây dựng và phát triển dự án của mình trên đại lộ này. Tuy nhiên, chỉ những dự án đạt chuẩn, đẹp, tiện ích, chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh mới được cấp phép xây dựng. Và Kita Group tự hào là một trong những chủ đầu tư được chọn để xây dựng lên dự án Stella En Tropic ( Stella Võ Văn Kiệt ) đẹp, hiện đại và tiện nghi.

Dự án Stella En Tropic ( Stella Võ Văn Kiệt ) được khởi công xây dựng từ quý IV năm 2020 và ngay lập tức đã trở thành dự án vàng hot nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Dự án là một trong những công trình cuối cùng được cấp phép xây dựng trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt.

Thông tin chi tiết dự án như sau:

Tên dự án: Stella En Tropic ( Stella Võ Văn Kiệt )
Vị trí: Tọa lạc tại số 79 đường Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Chủ đầu tư: Kita Group
Quy mô dự án: Đang cập nhật
Thông tin phân khu: Khu A Stella 69, Khu B Stella 79, Khu C Stella 89
Sản phẩm: Căn hộ, Shophouse thương mại, Officetel.
Đơn vị xây dựng: Newtecons xây dựng nhà điều hành


Thông tin về chủ đầu tư Stella En Tropic ( Stella Võ Văn Kiệt )
Chủ đầu tư của dự án vàng này chính là Công ty Cổ phần tập đoàn Kita Group – 133 – 135 Trương Văn Bang, P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn mạnh và phát triển bậc nhất tại nước ta.

Kita Group là tập đoàn bất động sản lớn và nhận được nhiều giải thưởng quan trọng

Kita Group tuy chỉ mới được thành lập từ năm 2014 nhưng đã nhanh chóng vươn lên trở thành tập đoàn bất động sản lớn với rất nhiều dự án quan trọng, đắc địa và hiện đại trải dài từ bắc vào nam. Kita Group có đội ngũ nhân sự cấp cao giàu chuyên môn, kinh nghiệm cùng đội ngũ quản lý và nhân viên nhiệt huyết. Tập đoàn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất với không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.

Với nguồn lực tài chính dồi dào, Kita Group có đủ sức để đầu tư, xây dựng và phát triển hệ thống bất động sản với chất lượng vượt trội. Ngoài ra, Kita Group còn hợp tác với nhiều đơn vị đầu tư, xây dựng, cung cấp nội thất hàng đầu trong và ngoài nước nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với người mua.

Khách hàng khi đến với các dự án của Kita Group sẽ cảm nhận được sự hiện đại, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, đội ngũ pháp lý với nhiều năm kinh nghiệm cùng chính sách rõ ràng, Kita Group đảm bảo cho khách hàng về mặt pháp lý, giấy tờ và các vấn đề khác liên quan. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ trong các dự án của tập đoàn Kita Group.

Hiện tại dự án Stella En Tropic ( Stella Võ Văn Kiệt )  đang trong giai đoạn proumour thông tin.

Mọi chi tiết dự án Anh/Chị vui lòng liên hệ :

 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha