Xu hướng sống mới của gia đình trẻ hiện nay

Bạn muốn tìm một ngôi nhà lí tưởng để cả gia đình về sống nhưng bạn chưa biết sẽ lựa chọn như thế nào?. Bạn loay hoay giữa việc mua nhà tại các quận trung tâm, mua căn hộ cáo cấp, mua đất có nhà tại các khu dân cư mới… bạn đã mất thời gian đi xem nhiều nơi, nhiều dự án và đau đầu trong việc quyết định vì nhà là một tài sản lớn và phải xem xét thật kỹ.

Ngày đăng: 12-09-2015

1,541 lượt xem

 

Vậy bạn hãy đọc bài phân tích sau đây, tôi sẽ phân tích lợi và nhược điểm của từngdòng sản phẩm để bạn bớt lo lắng hơn trong việc lựa chọn.

Nếu chọn căn hộ:

Bạn sẽ có một cuộc sống an ninh, yên tĩnh, thoải mái và ấm cúng  nhưng bạn sẽ lolắng nếu căn hộ sau này khi xuống cấp thì sẽ như thế nào, đền bù ra sao, và việc sửa chữa sẽ bất lợi vì phải xin phép quản lí tòa nhà…

Nếu chọn đất nền:

Nếu mua đất sổ đỏ bạn sẽ thoải mái về thời gian xây dựng, nhà do bạn tự xây  nên yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên nếu mua đất thoải mái về thời gian xây dựng thường đó là đất ở những khu dân cư ở  Quận 2, Quận 8, Quận 9,những khu đất sổ đỏ này dân cư sẽ lâu hình thành vì khách hàng đa số mua để đầu cơ, nhà lâu mọc lên, khu dân cư trống trãi nên đất sẽ lâu tăng giá và không an ninhkhi bạn về đây ở (những khu dân cư đã đông đúc thì giá sẽ rất cao)

citibella

Nếu chọn mua nhà tại các quận gần trung tâm:

- Nhà cũ đã có người ở trước đó

- Nhà bạn sẽ gần tiện ích đã hiện hữu, khu dân cư đông đúc, di chuyển vào trung tâm gần nhưng với tầm tiền này bạn sẽ phải mua nhà trong hẻm nhỏ ,diện tích nhỏ nếu ở Q2, Q3, Q5, Q10, hẻm có thể rộng nhưng diện tích nhà nhỏ tại Q Tân Bình, Q8, Tân Phú, Bình Thạnh…

- Đặc  biệt bạn sẽ không quyết định được hàng xóm nhà mình là những ai, cótrí thức hay không, cách cư xử như thế nào?Nếu chọn mua đất có nhà tại các khu dân cư, đô thị mới thì nhà bạn là nhà mới, kiếntrúc hiện đại, đường xe hơi, khu dân cư trí thức cao, tiện ích đầy đủ nhưng khôngquá gần trung tâm điển hình là Q9, Thủ Đức… và nhà được xây thô sẵn nên bạn lolắng về chất lượng.

Vậy vấn đề mấu chốt khi lựa chọn nhà ở chúng ta cần những điều gì tại ngôi nhà của mình ?

- Một nơi sống an ninh tuyệt đối

- Nhà thiết kế đẹp, hiện đại, thông thoáng mát mẻ, có chỗ đậu xe hơi, thoải mái sửa chữa.

- Nhà gần trung tâm

- Môi trường tiện ích đầy đủ: Môi trường giáo dục (trường học các cấp, khu dân cư trí thức ), chăm sóc sức khỏe (bệnh viện, spa…), tôn giáo ( chùa, nhà thờ…), mua sắm ( TTTM, chợ…)

- Yếu tố quan trọng hơn mà khách thường không chú ý đến đó là khu vực mình sống có giá trị gia tăng trong tương lai. ( đất, nhà tăng giá nhanh).

Và bạn đang cần một ngôi nhà đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên, vậy bạn hãy thử tìm hiểu về dự án CitiBella của chủ đầu tư Kiến Á.

* Đánh giá tổng quan và chi tiết dự án CitiBella. Tại sao tôi phải đầu tư vào CitiBella ?

7 yếu tố giúp dự án CitiBella tăng giá mạnh trong tương lai !

 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha