Western City Bến Lức : khu đô thị dành cho gia đình trẻ

Công ty TNHH MTV Phú An Thạnh - Long An vừa ký kết giao cho Công ty DKRA Việt Nam tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Western City (Long An)

Ngày đăng: 31-10-2017

713 lượt xem

Với quy mô 30ha, chủ đầu tư cho biết dành tới 60% diện tích đầu tư hạ tầng giao thông, công viên cây xanh và tiện ích đáp ứng cho 1.000 căn nhà phố, nhà phố thương mại và biệt thự. Dự kiến đến quý II-2018 hạ tầng sẽ hoàn thiện.

Phoi canh western city ben luc

Western City nằm trong KCN Phú An Thạnh, một vị trí thuận lợi về giao thông đối nội lẫn đối ngoại. Khi lấp đầy, KCN thu hút hơn 20.000 công nhân tay nghề cao và chuyên gia từ các nước Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan. Như vậy nhu cầu nhà ở trong thời gian tới rất lớn. Là đô thị vệ tinh của TPHCM, Bến Lức (Long An) cũng đang dần thành hình một trung tâm công nghiệp hiện đại, khu đô thị sầm uất, nhờ đó Western City đang được kỳ vọng sẽ gia tăng giá trị trong thời gian tới.

phoi canh  western city ben luc

Đại diện Công ty DKRA Việt Nam, chia sẻ: “Trong khi thị trường đang khan hiếm những dự án sổ đỏ được quy hoạch bài bản, có mức giá vừa tầm thì Western City đã mang đến một giải pháp tích lũy BĐS mà phần lớn giới trẻ có thu nhập ổn định đang tìm kiếm. Hiện hàng loạt tuyến đường xung quanh dự án đang được mở rộng sẽ mở ra cơ hội đầu tư cho các khách hàng cá nhân trong thời gian ngắn hạn”.

Xem thêm : Những điểm cần lưu ý khi sở hữu dự án Western City 

 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha